BẢO VỆ TRƯỜNG HỌC

       Hiện nay, ngày càng xuất hiện nhiều thành phần tội phạm tinh vi và liều lĩnh. Phạm vi hoạt động của chúng không chỉ gói gọn ở việc trộm cướp tài sản mà biến thể thành các hoạt động bắt cóc trẻ em tống tiền, bắt cóc lấy nội tạng, dụ dỗ trẻ em buôn bán, vận chuyển hàng cấm. Và vì thế, môi trường giáo dục trở thành mảnh đất màu mở để bọn tội phạm rình rập nhằm thực hiện ý đồ xấu.

      Trước tình hình đó, một số trường học thuộc khối mầm non và tiểu học đã đi tiên phong trong việc thuê dịch vụ bảo vệ Công ty Bảo vệ và Giải Pháp An Ninh Sài Gòn làm nhiệm vụ an ninh tại trường, giúp phụ huynh, ban giám hiệu và đội ngũ giáo viên, giám thị an tâm phần nào về con em, học sinh của mình. Với gói dịch vụ này, Bảo vệ và Giải Pháp An Ninh Sài Gòn phụ trách tuần tra an ninh xung quanh trường, phát hiện và ngăn chặn những yếu tố có thể gây nguy hại đến học sinh; quan sát và theo dõi những đối tượng khả nghi và báo ngay cho cơ quan công an khi có sự cố, giúp đỡ phụ huynh trong việc đón con lúc tan học. Ngoài ra, Bảo vệ và Giải Pháp An Ninh Sài Gòn còn trực tiếp hỗ trợ thầy cô và giám thị giải quyết các sự cố như xô xát đánh nhau giữa học sinh, hạn chế học sinh tụ tập và có những hành vi trái với nội quy trường học.

Dịch vụ bảo vệ trường học nhằm mang lại sự an toàn cho các em HSSV, các thầy cô giáo.

Đối với Cty Dịch vụ Bảo vệ và Giải Pháp An Ninh Sài Gòn, lực lượng bảo vệ khi cung cấp cho các trường học phải có những đặc thù riêng, ngoài nghiệp vụ chuyên nghiệp, bảo vệ khi làm việc tại đây phải có tình yêu với trẻ em, thân thiên, tân tâm. Về mặt ngoại hình, bảo vệ luôn chấp hành tốt quy định về đồng phục, đảm bảo đủ sự vệ sinh, lịch sự và thẩm mỹ cần thiết với môi trường đặc thù này.

 

CÁC TRƯỜNG HỌC, TRUNG TÂM KHI CÓ NHU CẦU DỊCH VỤ BẢO VỆ TRƯỜNG HỌC, XIN LIÊN HỆ VỀ:

028 6685 0097 HOẶC 0914 825 826  ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ TẬN TÌNH NHẤT

Các tin khác:

- Bảo vệ cao ốc - văn phòng

- Bảo vệ nhà máy xí nghiệp

- Dịch vụ bảo vệ ngân hàng

- Dịch vụ bảo vệ cửa hàng

Liên hệ